【Đo huyết áp bằng vòng bít khí cơ học siêu nhỏ】Đồng hồ BP Doctor

ĐỒNG HỒ BS DOCTOR

ĐỒNG HỒ ĐO HUYẾT ÁP CHUYÊN BIỆT

Đồng hồ Bác sĩ có thiết kế Vòng bít khí được cấp bằng sáng chế. Vòng bít sẽ tự động phồng lên trong khi đo để quấn cổ tay bạn hoàn toàn giống như máy đo huyết áp Omron. Đồng hồ có thể Tự động đo huyết áp và các chỉ số sức khoẻ khác như Tự động đo đường huyết không xâm lấn, đo nhịp tim, SPO2, đo nhiệt độ cơ thể ... cảnh báo khi có nguy hiểm.

 

Đo và Giám sát Huyết áp

Sử dụng Đồng hồ Bác sĩ BS rất đơn giản nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần đeo trên cổ tay hàng ngày để đo huyết áp theo dõi và cảnh báo cho bạn

Cho dù bạn đang ở đâu, chỉ cần nhấn nút, đặt tay ngang với tim, vòng bít sẽ tự động phồng lên và xẹp xuống để kết thúc một lần đo. Kết quả đo huyết áp hiển thị trển đồng hồ dễ dàng và nhanh chóng!

Đo mức Oxy trong máu SpO2

Để kiểm tra, bạn chỉ cần nhấn một nút, giữ tay trên trái tim và vòng bít sẽ tự động phồng lên và tự xẹp xuống

 

Theo dõi nhịp tim 24/24

Đồng hồ BS Doctor luôn theo dõi nhịp tim của bạn 24/24h. Cung cấp dữ liệu sức khỏe tim mạch toàn diện. Phát hiện sự bất thường và cảnh báo các sức khỏe tim mạch. Đồng hồ BS luôn theo dõi sự biến thiên và phát hiện sự bất thường của nhịp tim...

Nhiệt kế trên cổ tay. Cảnh báo khi có bất thường

Đo nhiệt độ cơ thể theo thời gian cài đặt. Cảnh báo khi nhiệt độ cơ thể có dấu hiệu bất thường

..

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   

  Cảnh báo ngưng thở

  Đồng hồ thông minh BP Doctor phát hiện ngừng thở (Ngưng thở) bằng cách theo dõi SpO2 liên tục. Người dùng có nguy cơ suy hô hấp hoặc ngủ ngáy nhiều, đồng hồ sẽ rung rất nhẹ để khuyến khích bạn thay đổi tư thế ngủ nhằm giảm các triệu chứng.
  Cảnh báo dấu hiệu nguy hiểm như đột quỵ, rung nhĩ.
  Đồng hồ Bác sĩ BS phát hiện dấu hiệu nguy hiểm bằng cách theo dõi huyêt áp và SpO2 liên tục. Cảnh báo cho người thân các dấu hiệu bất thường về chỉ số sức khỏe, phát hiện kịp thời để điều chỉnh sức khỏe

  APP mobile Cảnh báo khi có bất thường.

  Ứng dụng Smart Health cho phép quản lý sức khỏe cả gia đình. Tất cả dữ liệu BS Doctor được đồng bộ hóa trong ứng dụng có thể được chia sẻ với gia đình bạn từ xa để họ có thể theo dõi sức khỏe của bạn bất cứ lúc nào.

  Chế độ theo dõi luyện tập thể thao như Cầu Lông, đạp xe, bóng bàn ...

  Đồng hồ Bác sĩ BS đầy đủ chế độ theo dõi luyện tập thể thao như Cầu Lông, đạp xe, bước chân, bóng rổ, bóng bàn ....

  Đầy đủ tính năng đồng hồ thông minh

  Đồng hồ Bác sĩ BS cũng cung cấp tất cả các chức năng cần thiết mà bạn mong đợi như thông báo đẩy, báo cuộc gọi, nhắc nhở và báo rung để giúp bạn có một cuộc sống tiện lợi và hiệu quả hơn. 

  Báo rung để đánh thức và nhắc nhở

  Báo thức rung để đánh thức và nhắc nhở. Đồng hồ BS hỗ trợ báo động rung nhẹ nhàng đánh thức bạn vào thời điểm mong muốn. 

  Theo dõi giấc ngủ tự động

  Đồng hồ Bác sĩ BS cho phép bạn hiểu các mô hình giấc ngủ của mình (chẳng hạn như giấc ngủ sâu, các hoạt động trong giấc ngủ) để điều chỉnh thời gian ngủ của bạn một cách hiệu quả.

  Nhóm BP Doctor Technology bao gồm cựu Chuyên gia kỹ thuật cao cấp của Omron, bác sĩ nổi tiếng về Y học tim mạch, nhà nghiên cứu cao cấp về não người, các chuyên gia từ các ngành chăm sóc sức khỏe. Đồng hồ thông minh BS Doctor cung cấp giải pháp giá cả phải chăng cho khách hàng. 

  SẢN PHẨM YÊU THÍCH

  NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI ILAND STORE

  TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

  SO SÁNH VỚI MÁY ĐO HUYẾT ÁP

  ĐK NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Bằng cách thu nhỏ tất cả các thành phần thiết yếu được tích hợp sẵn và sử dụng thiết kế tiện dụng, Đồng hồ đo huyết áp BP Doctor siêu nhẹ và đủ thoải mái để đeo cả ngày . Với trọng lượng chỉ 72g , Đồng hồ thông minh BP Doctor hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Dây đồng hồ được làm bằng chất liệu PU thân thiện với da, tạo cảm giác thoải mái sang trọng trên cổ tay của bạn