Đo huyết áp bằng 【Vòng bít khí cơ học siêu nhỏ】Đồng hồ đo huyết áp, đồng hồ đo nhịp tim

ĐỒNG HỒ ĐO HUYẾT ÁP CHUYÊN BIỆT

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH BS DOCTOR

Nhóm BS Doctor Technology bao gồm cựu Chuyên gia kỹ thuật cao cấp của Omron, bác sĩ nổi tiếng về Y học tim mạch, nhà nghiên cứu cao cấp về não người, các chuyên gia từ các ngành chăm sóc sức khỏe. Đồng hồ thông minh BS Doctor cung cấp giải pháp giá cả phải chăng cho khách hàng. Đồng hồ Bác sĩ BS bạn của mọi nhà.

 

Đo và Giám sát Huyết áp

Sử dụng BS Doctor rất đơn giản nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần đeo trên cổ tay hàng ngày để đo huyết áp theo dõi và cảnh báo cho bạn

Cho dù bạn đang ở đâu, chỉ cần nhấn nút, đặt tay ngang với tim, vòng bít sẽ tự động phồng lên và xẹp xuống để kết thúc một lần đo. Sau đó, bạn có thể xem phản hồi huyết áp theo thời gian thực trên đồng hồ với phạm vi chính xác dưới 5mmHg . Dễ dàng và nhanh chóng!

Đo mức Oxy trong máu SpO2

Để kiểm tra, bạn chỉ cần nhấn một nút, giữ tay trên trái tim và vòng bít sẽ tự động phồng lên và tự xẹp xuống

 

Theo dõi nhịp tim 24/24

Đồng hồ thông minh BS DOCTOR luôn theo dõi nhịp tim của bạn 24/24h. Cung cấp dữ liệu sức khỏe tim mạch toàn diện. Phát hiện sự bất thường và cảnh báo các sức khỏe tim mạch. Bác sỹ BP luôn theo dõi sự biến thiên của nhịp tim, phát hiện sự biến thiên bất thường như rung nhĩ ... cảnh báo sức khỏe cho chủ nhân và người thân.

Nhiệt kế trên cổ tay. Cảnh báo khi có bất thường

Đo nhiệt độ cơ thể theo thời gian thực suốt ngày đêm và có khả năng theo dõi sức khỏe. Phép đo nhiệt độ có thể được sử dụng để phân tích chính xác, nắm bắt tình trạng của cơ thể và giữ sức khỏe vững chắc trong tay. Cảnh báo khi nhiệt độ cơ thể có dấu hiệu bất thường

..

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   

  Cảnh báo ngưng thở

  Đồng hồ BS Doctor phát hiện ngừng thở (Ngưng thở) bằng cách theo dõi SpO2 liên tục. Người dùng có nguy cơ suy hô hấp hoặc ngủ ngáy nhiều, đồng hồ sẽ rung rất nhẹ để khuyến khích bạn thay đổi tư thế ngủ nhằm giảm các triệu chứng.
  Cảnh báo dấu hiệu nguy hiểm như đột quỵ, rung nhĩ ...
  Bác sĩ BS phát hiện dấu hiệu nguy hiểm bằng cách theo dõi huyêt áp và SpO2 liên tục. Cảnh báo cho người thân các dấu hiệu bất thường về chỉ số sức khỏe, phát hiện kịp thời để điều chỉnh sức khỏe

  APP mobile Cảnh báo khi có bất thường cho người thân.

  Ứng dụng Đồng hồ BS Doctor cho phép quản lý sức khỏe cả gia đình với một cú nhấp chuột đơn giản cho dù bạn ở đâu. Tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa trong ứng dụng có thể được chia sẻ với gia đình bạn từ xa để họ có thể kiểm tra tình trạng thể chất của bạn bất cứ lúc nào. Chăm sóc tốt hơn và một cuộc sống tốt hơn cho bạn và toàn bộ gia đình của bạn!

  Thời lượng Pin lên đến 5 ngày sau một lần sạc đầy

  Ngay cả với tất cả các tính năng mạnh mẽ của nó, BS Doctor vẫn cung cấp thời lượng pin lên đến 5 ngày sau một lần sạc đầy. Đừng lo lắng về việc tháo ra mỗi ngày để nạp lại, Đồng hồ BS đã sẵn sàng để theo dõi huyết áp lâu dài trên cổ tay của bạn!

  Đầy đủ tính năng đồng hồ thông minh

  Là một chiếc đồng hồ thông minh, Đồng hồ thông minh BS Doctor cũng cung cấp tất cả các chức năng cần thiết mà bạn mong đợi như thông báo đẩy, báo cuộc gọi, nhắc nhở và báo rung để giúp bạn có một cuộc sống tiện lợi và hiệu quả hơn. 

  Báo rung để đánh thức và nhắc nhở

  Báo thức rung để đánh thức và nhắc nhở. Loại bỏ chiếc đồng hồ báo thức phiền phức ở đầu giường của bạn! BS Doctor hỗ trợ báo động rung nhẹ nhàng đánh thức bạn vào thời điểm mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đặt báo thức trên đồng hồ của mình mà không cần sử dụng điện thoại.

  Hơn 10 bằng sáng chế

  Đồng hồ BS Doctor có thiết kế vòng bít kép được cấp bằng sáng chế và các thành phần thu nhỏ cho đồng hồ thông minh BP có thể đeo hàng ngày với tính năng đo Huyết áp trên cổ tay cấp y tế ở bất cứ đâu bạn đến! Không giống như những chiếc đồng hồ thông minh khác, BS Doctor  sử dụng một thiết kế được cấp bằng sáng chế của hai vòng bít có thể bơm hơi được bố trí ở phần trên và phần dưới của dây đeo đồng hồ. Vòng bít sẽ tự động phồng lên trong khi đo để quấn cổ tay bạn hoàn toàn giống như vòng bít Huyết áp ở bắp tay mà bác sĩ sử dụng. Thiết kế này cung cấp các phép đo chính xác và kết quả nhanh chóng! 

  Bằng cách thu nhỏ tất cả các thành phần thiết yếu được tích hợp sẵn và sử dụng thiết kế tiện dụng, BP Doctor siêu nhẹ và đủ thoải mái để đeo cả ngày . Với trọng lượng chỉ 72g , BS Doctor hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Dây đồng hồ được làm bằng chất liệu PU thân thiện với da, tạo cảm giác thoải mái sang trọng trên cổ tay của bạn

  SẢN PHẨM YÊU THÍCH

  NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI ILAND STORE

  ĐẶT MUA VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

  ĐỒNG HỒ ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY

  BS DOCTOR - Đồng hồ thông minh chuyên biệt đo huyết áp

  Tri ân vì sức khỏe Cộng đồng. Món quà tặng Cha Mẹ

   Điện thoại

   Họ & Tên

   Địa chỉ nhận

   Chọn sản phẩm

   BS Doctor 6BS Doctor 9BS Doctor 10BS Doctor 11,12