2023.【Thiết bị Điện cực Ion】Trị liệu mồ hôi tay chân

ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI CHÂN TAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU

Nhìn vào điện di ion. Quy trình này liên quan đến việc sử dụng nước để gửi một dòng điện dưới da, giúp ngăn tiết mồ hôi tạm thời

 • Trong quá trình điện di ion, bàn tay được ngâm trong nước trong khi dòng điện được truyền qua nước. Bạn có thể cảm thấy ngứa ran, nhưng quy trình này không gây đau đớn.
 • Bộ dụng cụ điện di ion có sẵn để sử dụng tại nhà. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc mua một cái để bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Dùng thuốc uống. Thuốc uống được gọi là thuốc kháng cholinergic có tác dụng phụ là ngừng đổ mồ hôi, vì vậy đôi khi các bác sĩ kê đơn thuốc này để điều trị ra mồ hôi tay quá nhiều

 • Đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn không phải là vận động viên, nhưng nếu bạn là người năng động, việc cản trở cơ thể tiết ra mồ hôi có chức năng làm mát khi cơ thể nóng lên do tập thể dục có thể gây nguy hiểm.

 • Thuốc kháng cholinergic cũng có thể gây khô miệng và các tác dụng phụ khác.

Cân nhắc phẫu thuật cắt bỏ giao cảm. Thủ tục này bao gồm phẫu thuật cắt bỏ một dây thần kinh từ bên trong ngực, làm gián đoạn vĩnh viễn tín hiệu thần kinh kiểm soát mồ hôi của cơ thể. 

 • Phẫu thuật này chỉ nên được coi là phương án cuối cùng, vì trong một nửa số trường hợp, cơ thể bù đắp bằng cách tiết quá nhiều mồ hôi ở một khu vực khác. Mồ hôi ở tay có thể biến mất, nhưng bạn có thể bị đổ mồ hôi nhiều hơn ở lưng hoặc ở một khu vực khác. 
 • Nếu bạn muốn trải qua thủ tục này, hãy tìm một bác sĩ đã thực hiện nó trước đây. Đừng mạo hiểm nhận một thủ tục rủi ro như vậy được thực hiện bởi một người không quen thuộc với quy trình này. 

THIẾT BỊ ĐIỆN CỰC ION

Sản phẩm - BS 01

Giá bán: 2.100.000 1.490.000

 • Phương pháp Iontophoresis bằng máy là cách hoạt động bằng cách hướng một dòng điện nhẹ qua da qua nước, vô hiệu hóa kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi giúp điều trị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi quá mức.
 • Máy chữa ra mồ hôi tay chân điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay nách và các bộ phận khác trên cơ thể, không phẫu thuật, không cần thuốc, an toàn và hiệu quả lên tới 90% được giới y khoa trên thế giới đặc biệt là các bệnh viện Châu Âu sử dụng cho bệnh nhân mắc chứng bệnh tăng tiết mồ hôi.
 • Phương pháp Iontophoresis dùng để chữa trị mồ hôi được áp dụng tại Bệnh viện Việt Pháp và Bệnh viện Da liễu TPHCM. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ ngâm chân, tay vào trong một dung dịch nước, nơi có dòng điện một chiều chạy qua. Dòng điện an toàn với cơ thể con người với cường độ 3-5 mA sẽ làm co các tuyến mồ hôi, khiến chúng tiết ra ít hơn.
 • Cách sử dụng rất đơn giản, mỗi lần kéo dài 30 phút (với tay), 40 phút (với chân). Đến buổi sử dụng thứ 6-7, chân tay đã gần như khô hẳn. Sau đó, tùy từng người, sẽ tiếp tục được dùng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần. Khi sử dụng người dùng chỉ thấy hơi tê tê ở cánh tay hoặc chân, chứ không có tác dụng phụ nào đặc biệt.
 • Phương pháp Iontophoresis bằng máy cũng là cách chữa hôi chân và trị hôi nách tại nhà rất hiệu quả.

ĐĂNG KÝ BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Điện thoại

  Họ & Tên

  Địa chỉ

  Lựa chọn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMUA SẢN PHẨM

  CÁC SẢN PHẨM KHÁC

  Đồng hồ thông minh

  Tự động đo huyết áp và đo chuyên sâu

  Tự động đo nhịp tim, SPO2, nhiệt độ

  Cảnh báo khi dấu hiệu nguy hiểm

  Chi tiết và thông số kỹ thuật: Tại đây

  Thiết bị Laser - LS 12

  Ổn định huyết áp,đường huyết,mỡ máu

  Điều trị viêm mũi, viêm xoang, ù tai

  Chi tiết và thông số kỹ thuật: Tại đây